Skip to content
Rectangle-2

LỜI NÓI ĐẦU

           Sau bao nhiêu năm tháng kinh qua trên con đường đầu tư. Giờ đây, ngoảnh mặt nhìn lại tôi may mắn nhận ra những tri thức mà trước đây, lúc tôi chập chững bước đi trên con đường này, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể hiểu tường tận và có những bài học cũng như kiến thức kinh nghiệm tuyệt đỉnh như thể. Tôi ước rằng giá như lúc đấy, có ai đó chỉ dạy cho tôi những kiến thức, kinh nghiệm, trãi nghiệm mà tôi sắp chia sẽ cho bạn trong quyển sách này. Tôi sẽ tiết kiệm được biết bao nhiêu là thời gian, công sức, có thể là cả mồ hôi và nước mắt.

         Tôi mong rằng trên hành trình tôi sống trên cõi đời này với sức lực của bản thân có thể giúp bạn một phần nhỏ nào đó thông qua quyển sách này. Quyển sách này nó như là một bản đồ chỉ ra những khúc cua, ngã rẽ, nơi đang thi công, hầm hố,… để bạn có thêm những góc nhìn và sự chú ý tập trung để tránh được những vật cản, chướng ngại trên con đường sự nghiệp đầu tư của chính bạn.

 

Nguyên tắc vàng trong đầu tư muôn đời vẫn đúng đó là “mua thấp bán cao” chỉ cần áp dụng đúng nguyên tắc ắt sẽ thành công. Nhưng lúc nào nên mua? mua tại giá nào? mua ở đâu? lúc nào nên bán? bán với giá nào? thì cần có trí tuệ.

bí mật đầu tư bất động sản

Đọc sách ngay

Nơi những kiến thức về đầu tư được hé lộ.

Nơi những kinh nghiệm sương máu được chia sẽ.

Nơi những góc khuất trong đầu tư bất động sản được phơi bày. 

Tôi đã dành ra nhiều tháng chỉ để thiết lập lộ trình cho độc giả thông qua quyển sách này, để sau khi bạn đọc xong có thể áp dụng vào cuộc sống, vào công việc kinh doanh của mình. Quyển sách này không phải để đọc giải trí, nó là quyển sách của Hành Động. Hãy để lại thông tin bên dưới để nhận ngay quyển ebook ngay hôm nay.

 

trưởng thành từ những thương vụ đầu tư (3) (1)
error: Nội dung đã được thiết lập bản quyền, mọi bản quyền đã được chứng thực và được pháp luật bảo vệ.