Skip to content

Qũy Gieo Nhân

Sứ mệnh hình thành

Qũy gieo nhân được hình thành từ lớp HỌC VIẾT SÁCH, từ những học viên đã hoàn thành khóa học và nhận lại được nhiều lợi lạc đóng góp và trao truyền để lớp học này được duy trì.

Nguyên tắc

Dựa trên nguyên tắc minh bạch, công bằng và bình đẳng. Để làm được điều đó, BTC đã quyết định tạo ra một tài khoản ngân hàng hoàn toàn mới vào ngày 06-08-2021 tại ngân hàng VP.Bank. Chỉ với mục đích lưu trữ làm sao kê minh bạch và có thể truy cứu bất kỳ lúc nào quý vị muốn. Qũy này cũng được quyết định thành lập từ ngày 01-09-2021. (sau khi kiểm tra, và đi vào vận hành từ ngày. 01-09-2021)

Nơi chứa đựng hạt mầm

Gieo Nhân

Tra cứu dòng tiền

Sự đóng góp của quý vị sẽ được cập nhật. Qúy vị có thể tra cứu được sao kê ngân hàng cũng như những giá trị khác ngoài tiền thì chúng tôi sẽ cập nhật lên đây theo quý hoặc khi quý vị có nhu cầu. 

Mọc mầm phát triển

Tra cứu dòng tiền

Số tiền được sử dụng vào mục đích phục vụ cho lớp học viết ngày càng phát triển, tối ưu và phát triển lớn mạnh phủ khắp và trao truyền đến với toàn bộ quý vị mong muốn gặt hái được nhiều thành quả. Qúy vị có thể tra cứu lịch sử lớp học đã được diễn ra. Ngày giờ, thời gian,.. Cũng như những chi phí cần phải chi từ những hoạt động thiện nguyện (nếu có) sẽ được cập nhật bằng sao kê. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể thu chi trên tài khoản để có thể xuất sao kê.

Gieo Nhân
Gieo Nhân

Chúng tôi luôn tin rằng cuộc sống luôn tràn đầy những tấm lòng nhân ái, chúng ta đang là những người cống hiến hy sinh thầm lặng để lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng. Phục vụ và giúp đỡ người khác với tinh thần chân thành, nhiệt tình. Sau khi học xong kỳ học, quý vị có thể tùy hỷ đóng góp để những người hữu duyên ở những kỳ học sau có thể nhận được nhiều lợi lạc như quý vị đã nhận được. 

error: Nội dung đã được thiết lập bản quyền, mọi bản quyền đã được chứng thực và được pháp luật bảo vệ.