Skip to content
Lớp Học Viết Sách

LỚP HỌC VIẾT SÁCH

Chào mừng bạn đến với thế giới của “sản phẩm thông tin đã được đúc kết”

 • Bạn đang tìm kiếm một phương pháp kinh doanh mà có thể tạo ra thu nhập ngay trong lúc NGỦ?
 • Bạn có muốn tạo ra loại sản phẩm mà chỉ cần LÀM 1 lần nhưng BÁN N lần?
 • Bạn đang muốn một công việc tự do về thời gian? bạn thích làm lúc nào đều được hết, không bị gò bó về thời gian. Bạn làm chủ được thời gian của chính mình.
 • Bạn muốn có một công việc được tự do về không gian? Bạn sẽ không còn phải ngày ngày lên công ty nữa. Bạn có thể làm bất cứ đâu bạn muốn, có thể ngồi ngoài bãi biển ngắm hoàng hôn hay lên đà lạt tận hưởng không khí se se lạnh?
 • Và hơn thế nữa bạn có muốn tất cả mọi quy trình mua bán được diễn ra hoàn toàn tự động? Tức là bạn là chỉ cần TẠO RA sản phẩm sau đó đặt nó vào một  HỆ THỐNG (Amazon, Ebay, Tiki, Fahasha,…) và thức dậy để kiểm tra xem đêm hôm qua có bao nhiêu tiền “chảy” vào tài khoản của bạn?

Bạn của tôi ơi! Thật sự có một ngành công nghiệp, một đế chế kinh doanh như thế đang tồn tại. Đó chính là xuất bản và kinh doanh sản phẩm số!

Kỳ học này sẽ giúp bạn thực thi, biến những thứ bạn mong muốn đó trở thành hiện thực. Trong kỳ học này sẽ tiết lộ rất nhiều bí mật, hướng dẫn bạn từng bước một giúp bạn thực thi (vấn đề là bạn có làm nó hay không mà thôi!)

 • Tạo ra bất cứ sản phẩm số nào bằng phương pháp pháp hiện “nỗi đau” và cung cấp “liều thuốc giảm đau” để bán nó không giới hạn thông qua tiến trình (VẤN ĐỀ – NGUYÊN NHÂN – GIẢI PHÁP – KẾT QUẢ)
 • Là một người bình thường cũng có thể tạo ra sản phẩm số và đóng gói nó.
 • Từng bước để bắt đầu TẠO ra một sản phẩm số (Thiết kế bìa, banner, viết làm sao để thu hút hấp dẫn?, hướng dẫn cách dùng ứng dụng để đóng gói sản phẩm số ngay trên chính điện thoại hoặc laptop của bạn,…)
 • Cách bán sản phẩm của mình trên GOOGLE BOOK, TIKI, FAHASHA, EBAY, AMAZON,…
 • ….

LỜI GIỚI THIỆU

      Ngàn năm về trước, khi con người phát minh ra chữ viết loài người bắt đầu bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của thông tin. Cũng chính tại nơi đây hạt mầm của kho tàng tri thức của cả nhân loại được nảy mầm.

     Bây giờ, chúng ta đã và đang được du hành về quá khứ tìm hiểu những lịch sử, thông tin, trí tuệ,… từ đó đúc kết ra những bài học để áp dụng cho cuộc sống hiện tại.

    Có rất nhiều cách để có thể truyền đạt thông tin từ người này sang người khác (nói, ánh mắt, cử chỉ cảm xúc, hành động,…) Viết cũng là một cách thức giúp ta truyền tải thông điệp đến với mọi người, ưu điểm của viết đó chính là có thể lưu dữ được từ đời này sang đời khác, tránh được việc “tam sao thất bản” qua lời nói. Viết là một phương tiện giúp ta có thể đúc kết lại để kế thừa, để truyền trao, để nhân bản đến rộng khắp.

     Viết để trao truyền, viết để lưu dữ những kiến thức, viết để chữa lành tâm hồn, viết để kiểm tiền, viết để có thêm ngôn từ phong phú, viết để học cách giao tiếp, viết để gắn kết, viết để có cơ hội thăng tiến,… Cho dù lý do là gì đi chăng nữa. Huy Hoàng rất chào đón bạn đến với lớp học call video online săp tới đây.

     Hẹn gặp bạn ở lớp học.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC SAU KỲ HỌC

     Lợi lạc của khóa học này mang lại tùy vào sự chú tâm và mục đích của quý vị mong muốn nhận được. 

   Người hướng dẫn sẽ truyền tải với tinh thần nhiệt thành, cùng tinh thần phụng sự chỉ với mục đích là mang lại nhiều lợi lạc nhất cho quý vị. Truyền thống của lớp học luôn đặt trên tiêu chỉ vì lợi lạc của quý vị, vậy nên người hướng dẫn sẽ dựa trên nhu cầu mong muốn mà hỗ trợ quý vị hết khả năng. Kết quả chứng minh ở những lớp học trước đã trãi qua cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của người học.

   Có thể, sau lớp học quý vị học được cách viết, để ứng dụng vào cuộc sống. Cũng có thể học viết để tự chữa lành cho bản thân, quay về với bản thể thân tâm hợp nhất, cũng có thể quý vị mong muốn viết ra một cuốn sách cho bản thân, tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ sách, tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ viết hoặc đơn giản là quý vị muốn học được thêm một kỹ năng mới,… 

   Vì lý do đó là gì đi chăng nữa, người hướng dẫn luôn chào đón bạn đến với lớp học. 

Thiết kế không tên (2)

NỘI DUNG & THỜI GIAN KỲ HỌC

     Thời gian học: Kỳ học sẽ bắt đầu lúc (8h00 – 10h00) tối

     Số lượng: Không quá 30 học viên/ kỳ học (dành cho những người có đủ điều kiện)

QUY ĐỊNH TRONG SUỐT KỲ HỌC

 • Qúy vị nên hiểu rằng, quy định được đặt ra nhằm để giúp quý vị gặt hái được nhiều thành quả nhất trong khóa học, chứ không phải là để thuận tiện cho người hướng dẫn hay bất kỳ ý định nào khác.
 • Một lần nữa BTC (ban tổ chức) xin nhấn mạnh, nếu bạn thực sự nghiêm túc và thực sự mong muốn tham gia vì bất kỳ một mục đích hướng thiện nào đó mà lớp học này có thể mang lại, thì bạn hãy điền đơn đăng ký tham gia ở phía dưới.
 • Lớp học này không có bất kỳ nguồn thu nhập nào khác, vậy nên lớp học này là một lớp học chuyên môn sâu và KHÔNG CÓ BẤT KỲ QUẢNG CÁO hay bán hàng.
 • Học viên đã đăng ký tham gia lớp học vui lòng đến đúng giờ học hoặc sớm hơn, lớp học sẽ diễn ra ĐÚNG THỜI GIAN. Việc bạn vào muộn sẽ ảnh hưởng đến lớp học cũng như ảnh hưởng đến kiến thức bạn có thể thu lượm được.
 • Lớp học được tổ chức đặt trên nền tảng của LÒNG TIN BIẾT ƠN vậy nên, nghiêm cấm các học viên bán hàng, mời tham gia các hoạt động mô hình ponzi, tiền ảo,.. Các học viên khác nên cẩn trọng và cân nhắc trước những quyết định.
 • Tránh làm ảnh hưởng, hay làm phiền đến người khác.
 • Để quý vị có thể lượm lặt được những lợi lạc từ lớp học, quý vị hoan hỉ làm những bài tập được giao hoặc trong lớp học quý vị có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, hãy hỏi ngay với người hướng dẫn quý vị.

HỌC PHÍ 

“Ngài bèn gọi các môn đồ đến và nói: “Qủa thật tôi nói với anh em, bà góa nghèo này đã bỏ vào rương nhiều hơn tất cả những người khác. Vì họ lấy của dư mà đóng góp, còn bà, dù túng thiếu nhưng lại bỏ vào hết số tiền mình có, là tất cả những gì bà có để nuôi thân.” 

– Mac 12:43,44

Tất cả những chi phí khi mở lớp được tài trợ bởi sự đóng góp thiện nguyện của những học viên đã học ở những kỳ học trước cám ơn vì đã thu lượm được nhiều lợi lạc. Lớp học này không nguồn thu nhập nào khác. Cuối khóa học, quý vị cũng có thể tùy hỷ đóng góp hỗ trợ để các kỳ học tiếp theo được duy trì. Chi phí là hoàn toàn tự nguyện, sự ủng hộ theo giá trị mà quý vị nhận được.

VP.BANK | 157280198 | TRẦN HUY HOÀNG | (Nội dung) + ĐÓNG GÓP LỚP HỌC VIẾT

CÁCH THAM GIA LỚP HỌC

 • Sau khi quý vị đã hoàn tất đơn đăng ký, quý vị vui lòng chờ đến ngày lớp học diễn ra. BTC sẽ gửi cho quý vị một đường link (vào email mà quý vị điền ở form ghi danh) quý vị click vào đường link đó là có thể tham gia lớp học.
 • Khi tham gia lớp học, quý vị vui lòng tắt mic để dữ lớp học được sự tập trung, quý vị lưu ý điều này để tránh làm ảnh hưởng đến những bạn học viên khác.
 • Quý vị nên có máy tính khi tham gia lớp học, nếu quý vị không có máy tính thì buổi học T3 quý vị sẽ gặp khó khăn trong quá trình thực hành.
 • Điều kiện bắt buộc: điện thoại có kết nối internet, khuyến khích sử dụng máy tính kết nối internet là có thể tham gia lớp học.

Lớp học không quy định đồng phục, hay bất kỳ điều gì khác, quý vị có thể nằm học, hoặc mất kỳ một tư thế nào, ở môi trường nào, miễn sao quý vị có thể tập trung và lượm lặt được kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Lớp Học Viết Sách

ĐĂNG KÝ

 • Để hoàn tất ghi danh, quý vị vui lòng điền đầy đủ thông tin ở phía dưới. Một lần nữa, trước khi quý vị điền thông tin ghi danh, BTC mong quý vị hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ghi danh, quý vị chỉ ghi danh khi thật sự có sự thôi thúc từ bên trong quý vị mong muốn nhận được những lợi lạc nâng cao kỹ năng viết.
 • Khi quý vị hoàn tất, có nghĩa là bạn đã đồng ý tham gia lớp học cũng như chấp nhận những quy định mà BTC đưa ra. Thời gian mở nhận đơn từ ngày hôm nay đến trước kỳ học diễn ra (thời gian đã công bố ở thời gian kỳ học). Tất cả đơn đăng ký đến sau thời gian nêu trên được xem như là không hợp lệ, và không được vào lớp học. Lớp học sẽ chỉ giới hạn từ 30-40 người học trong một lần mở lớp. Vậy nên nếu bạn đăng ký khi đã full lớp hoặc quá thời gian ghi danh thì danh sách của bạn sẽ được nằm trong danh sách chờ ưu tiên ở khóa tiếp theo. (quý vị nhận được mail thư chấp thuận tham gia lớp học thì có nghĩa quý vị đã được đồng ý tham gia vào kỳ học)

 • LƯU Ý: Đối với quý vị đăng ký học bổ túc thì ghi rõ số buổi mong muốn học. Những quý vị mong muốn học lại thì cũng ghi rõ: “học viên cũ ghi danh học lại
 • CHÚ Ý: Hãy tham gia khi quý vị cảm thấy sự thôi thúc thực sự từ bên trong để khám phá thêm góc nhìn mới, khám phá con đường viết sách để đời, mang lại tri thức đổi đời. Qúy vị cần sắp xếp được thời gian, hãy chắc chắn mình có thể tham gia kỳ học thì hãy điền đơn ghi danh tránh trường hợp ghi danh chỉ cho có và không tham gia, điều này sẽ ảnh hưởng đến những người khác mong muốn học nhưng vì lý do kỳ học đã full số lượng. Trường hợp quý vị đã ghi danh nhưng có trường hợp đột xuất không thể tham gia, hãy nhanh chóng thông báo cho BTC được biết để BTC có thể điều phối để giúp được nhiều quý vị đang cần đến kỳ học. (thông báo qua mail: hoc.vietsach.net@gmail.com)
 • Điền form thông tin ghi danh: (thông báo sẽ được gửi qua email mà quý vị điền thông tin, hãy kiểm tra email của mình: có thể email nằm ở spam, quảng cáo,… Hãy kiểm tra toàn bộ hộp thư email của mình)


  GIÁO TRÌNH & TÀI LIỆU

  Những giáo giáo trình, tài liệu tham khảo thêm sẽ rất hữu ích, nó sẽ cũng cố nền tảng kiến thức cho kỳ học sắp tới. Để chuẩn bị cho kỳ học được trọn vẹn nhất, BTC đã cân nhắc rất nhiều và đưa ra quyết định liệt kê ra một danh sách những tài liệu tham khảo thêm, nó giống như những cuốn giáo trình tham khảo thêm để bổ sung cho kỳ học, chúng tôi nghĩ điều này là rất cần thiết để giúp quý vị gặt hái được nhiều lợi lạc nhất từ kỳ học sắp tới. Thông qua những kỳ học viết trước đây, những giáo trình tài liệu tham khảo thêm này đã mang lại một ý nghĩa quan trọng trong xuyên xuốt kỳ học, BTC mong muốn quý vị đến với kỳ học sẽ nhận được nhiều lợi lạc. Vậy nên dưới đây là danh sách đường link những tài liệu, giáo trình. Trước ngày kỳ học diễn ra quý vị cũng có thể xem kỹ giáo trình và những tài liệu tham khảo được liệt kê ở dưới đây. (Trong phần giáo trình& tài liệu đơn giản là những bộ phim chọn đã được cân nhắc chọn lọc, quý vị có thể xem hết các bộ film và đọc các tài liệu giáo trình kèm theo nếu có)

  Trần Huy HOÀNG Người Hướng Dẫn

         Trên 5 năm trong nghề giờ đây anh là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng và được rất nhiều độc giả yêu thích. Những tác phẩm tiêu biểu: “lặng nhìn cuộc sống”, “nếu chỉ còn 1 ngày để sống”, “hành trình tìm lại chính mình”, “kẻ chọn tham vọng người chọn bình yên”,… Không những thế anh còn là chủ tịch của cộng đồng Làng Sách và từng nắm giữ vị trí tổng giám đốc điều hành của chuỗi hệ thống nhà sách có tiếng tại Việt Nam. 

        Một người luôn khát khao đi tìm trí tuệ và phụng sự vì một nền tri thức của nhân loại, tính đến thời điểm năm 2020 anh đã chấp bút cho hơn 50 tác giả trong nhiều lĩnh vực ngành nghề cực kỳ nổi tiếng thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

  logo tran huy hoang

  THÔNG TIN LIÊN QUAN

  Qúy vị có thể tìm hiểu thêm thông tin về người hướng dẫn qua những thông tin ở phía dưới. Hệ sinh thái từ cộng đồng đến những dịch vụ có thể giúp được những quý anh chị, quý vị có thể tham khảo thêm tại đây

  Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

  error: Nội dung đã được thiết lập bản quyền, mọi bản quyền đã được chứng thực và được pháp luật bảo vệ.